GST-S130L-1A - Dây da làm nên sức mạnh

Từ G-SHOCK, thiết kế mẫu máy mới G-STEEL ra đời với "cấu trúc bảo vệ lớp" cho khả năng chống va đập vượt trội.Mặt đồng hồ đa chiều có kim và vạch giờ lớn với bề mặt màu trắng ngà. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại cùng thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ này gợi nhớ đến chiếc áo khoác của tay đua hoặc chiếc xe máy thời xưa.GST-S130L có vẻ ngoài thanh lịch kết hợp với da mang đến thiết kế tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ này kết hợp hài hòa với nhiều phong cách thời trang thường ngày.Sự ra đời của dòng G-Steel dây da mới này cũng như thành công trong việc xóa tan mặc cảm của phần lớn các G-Fan mắc phải đó là "cổ tay nhỏ". Dây da của mẫu này giúp ôm tay hơn khi mà nó có thể uốn cong hơi các loại dây khác và có thể bâm chặt lấy quanh cổ tay của người đeo."Da thô" mới kết hợp giữa nhựa và da tổng hợp để tạo ra dây đeo có khả năng chống nước, đồng thời có khả năng chống mài mòn và khả năng chịu kéo tốt hơn chất liệu da được sử dụng trước đây. Đường khâu độc đáo làm cho da có vẻ ngoài như da thật.Ngoài Tough Solar và tính năng chuyển kim, mẫu máy này còn có Đèn Neon trên mặt đồng hồ và đèn nền trắng cho màn hình kỹ thuật số giúp bạn xem giờ dễ dàng ngay cả trong bóng tối.Tính năng cơ bản của GST-S130L-1A:


• Cấu trúc bảo vệ lớp
• Tough Solar
• Tính năng chuyển kim
• Hai đèn LED — Đèn Neon (đèn cực tím) cho mặt đồng hồ / đèn nền trắng cho màn hình kỹ thuật số

Tất cả các công nghệ tuyệt với này được tích hợp và nằm trong một khuôn khổ chỉ vẻn vẹn 59,1×52,4mm và nặng chưa tới 100g (94g)

Video "cực chất" về 2 sản phẩm nổi bật nhất của dòng G-Steel dây da: GST-S120L-1AGST-S130L-1A.Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây!


Tặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 024 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN - Website: http://bello.vn

Đại lý G-Shock chính hãng uy tín - Bello Lê Thái Tổ!

Bình luận

Bello back to top