Sững sờ với vẻ đẹp của chiếc G-Shock bốn cảm biến - GWN-Q1000-1A

Casio G-Shock GWN-Q1000-1A


Bello hân hạnh giới thiệu một bước tiến lớn của dòng đồng hồ Casio G-Shock chính hãng.

Chiếc GWN-Q1000-1A thuộc dòng GULFMASTER vốn được thiết kế để chống chịu với sự khắc nghiệt của môi trường biển, với những mẫu mới, được trang bị bốn cảm biến.


GWN-Q1000-1A


Mẫu này được thiết kế để cung cấp thông tin quan trọng về điều kiện trên biển không ngừng thay đổi cho đội bảo vệ bờ biển, vốn phải ứng cứu trong các tình huống khẩn cấp trên vùng biển động. Ngoài việc đây là mẫu đồng hồ kim G-SHOCK đầu tiên có cảm biến độ sâu, mẫu này còn được trang bị cảm biến áp suất khí quyển để dự đoán những thay đổi thời tiết sắp tới, cảm biến nhiệt độ để phát hiện những thay đổi trong nhiệt độ nước và không khí, cũng như la bàn số để xác định hướng gió và thủy triều. Chức năng chỉnh thăng bằng tự động sẽ phát hiện góc của đồng hồ khi đo bằng la bàn số và bù trừ thích hợp, giúp đảm bảo đo chính xác khi ở trên chiếc thuyền lắc lư.


GWN-Q1000-1A


Mặt số ở vị trí 5 giờ được dùng để cảnh báo cho người đeo về những thay đổi đột ngột trong áp suất khí quyển và đóng vai trò là Đồ thị thủy triều để cho biết thông tin về mức thủy triều cao và thấp. Một động cơ hai cuộn dây dẫn động cho kim quay ngược để cung cấp cho người đeo các thông tin phản hồi ngay tức thì về môi trường tự nhiên không ngừng thay đổi.


GWN-Q1000-1A


Vỏ mới được gia cố bằng sợi carbon cực kỳ chắc chắn để tăng thêm độ cứng cáp. Nút có cấu trúc ống kim loại và ba vòng chữ O để tăng độ bền và khả năng chống nước. Nắp sau có khả năng chống va đập và dây đeo bằng uretan tạo cảm giác vừa vặn thoải mái cho cổ tay. Mọi thứ về mẫu này đều được thiết kế và chế tạo cho mục đích sử dụng trên biển.
Với tất cả những tính năng này và nhiều tính năng khác, đồng hồ GULFMASTER giúp bạn đối phó với những thử thách của điều kiện trên biển.


GWN-Q1000-1A


• Bốn cảm biến

  - Đồng hồ đo độ sâu

  - La bàn số

  - Khí áp kế/Cao độ kế

  - Nhiệt kế

• Đồ thị thủy triều/Dữ liệu tuần trăng

• Dấu thời gian

• Điều khiển bằng sóng vô tuyến (MULTIBAND 6)

• Tough Solar

• Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ

• Hai đèn LED chiếu sáng cực mạnh

• Tinh thể saphire


Video về sản phẩm Casio G-Shock GWN-Q1000-1A chính hãngTặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 024 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN - Website: http://bello.vn

Đại lý G-Shock chính hãng uy tín - Bello Lê Thái Tổ!

Bình luận

Bello back to top