G-Shock G-Squad GBD-100 Video hướng dẫn sử dụng từ Casio G-Shock

  • Bello Lê Thái Tổ
  • G-Shock
  • 11/08/2020
Click Xem Nhanh

G-Shock G-Squad GBD-100 Video hướng dẫn sử dụng từ Casio G-ShockLà phiên bản rút gọn của đàn anh G-Shock GBD-H1000, GBD-100 là 1 phiên bản mới hấp dẫn cực kì giá trị, đặc biệt phù hợp cho cổ tay người châu Á - Việt Nam chúng ta. G-Shock G-Squad GBD-100 được trang bị màn hình LCD MIP - Memory-in-Pixel panel giúp cải thiện khả năng nhìn từng điểm cực nhỏ và tiết kiệm năng lượng 80% so với màn LCD thông thường.

Ngoài ra chúng ta còn có bộ đếm bước chân - Step tracker, kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth, theo dõi ghi nhận và lập kế hoạch, nhật kí lịch tập luyện của bạn, thông báo mới từ điện thoại lên đồng hồ, có báo rung.

G-Shock GBD-100

Tại Việt Nam, G-Shock GBD-100 có mức giá niêm yết rất hợp lý so với rất nhiều trang bị là 4,700,000đ. Tham khảo giá sale tại Bello tại đây: https://go.bello.vn/gbd-100

GBD-100 cũng nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với GBD-H1000, có kích thước 58,2 x 49,3 x 17,0 mm và nặng 69 gram, so với 63,0 x 55,0 x 20,4 mm và 101 gram. GBD-100 đã được phát hành đủ 3 phiên bản chính thức tại Lê Thái Tổ với chế độ bảo hành 5 năm toàn quốc.

GBD-100 Tips Movie 01: Các tính năng chính

Các tính năng chính của GBD-100 - Dữ liệu đo khoảng cách, theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ và tuổi thọ pin 2 năm. Đồng thời đo cường độ và đếm bước tự động hàng ngày.


GBD-100 Tips Movie 02: Đo khoảng cách

G-Shock GBD-100 đo khoảng cách nhờ cảm biến gia tốc kế và thuật toán đặc biệt của Casio có tính đến chiều cao của người dùng và các dữ liệu khác. Đồng hồ có thể xác định bạn đang đi bộ hay đang chạy và cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh để tính toán dữ liệu sải chân cá nhân của bạn nhằm cải thiện độ chính xác về khoảng cách khi đồng hồ không được kết nối với điện thoại. Ứng dụng điện thoại thông minh G-Shock MOVE cũng có thể hiển thị lộ trình được lập bản đồ trong nhật ký hoạt động như GBD-H1000, nhưng chỉ hiện thị khi đồng hồ được kết nối với điện thoại thông minh trong quá trình tập luyện.

GBD-100 Tips Movie 03: Cách kết nối với điện thoại thông minh

GBD-100 Tips Movie 04: Cài đặt quản lý mục tiêu tập luyện

Ứng dụng có thể tự động tạo kế hoạch tập luyện cho khoảng cách mục tiêu khi bạn chạy nhờ thuật toán từ Fristbeat.

GBD-100 Tips Movie 05: Thao tác dễ dàng khi kết nối với điện thoại thông minh

Các tính năng có thể dễ dàng thiết lập bằng ứng dụng G-Shock MOVE bao gồm tối đa bốn báo thức hàng ngày, giờ thế giới, hẹn giờ luyện tập ngắt quãng và thông báo với các bản xem trước cho cuộc gọi, email và thông báo mạng xã hội.

Lưu ý: Bello là đối tác chính thức của đồng hồ G-Shock tại Việt Nam, toàn bộ Casio G-Shock tại Bello đều là hàng CHÍNH HÃNG, phân phối chính thức, đầy đủ chứng nhận, hóa đơn VAT.

ĐẢM BẢO với: Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng - Thẻ bảo hành 5 năm toàn quốc - 1 năm toàn cầu - Trọn bộ đầy đủ hộp, túi, sách HDSD

ĐẶC BIỆT tặng kèm: Thẻ thay Pin miễn phí trọn đời - Thẻ BelloVIP - Vòng đeo tay G-Shock Bello cực cool!

Mua hàng Online hoặc mua tại cửa hàng Bello Lê Thái Tổ (số 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ Hoàn Kiếm, HN) - Hotline 024 6686 9898 - SHIP COD toàn quốc

Đăng kí thẻ VIP, xem mở hộp trực tiếp toàn bộ sản phẩm tại: https://go.bello.vn/sub-dong-ho

Bello back to top