G-Shock GA-2000: 10 lý do nên MUA NGAY (Carbon Core Guard)

G-Shock GA-2000 là dòng đồng hồ G-Shock được ứng dụng thế hệ vật liệu mới - thế hệ thứ 5 - Carbon Core Guard. Ứng dụng thế hệ vật liệu mới cùng với thiết kế, tính năng được Casio Nhật Bản chăm chút vô cùng, đem đến cho chúng ta rất nhiều lý do để sở hữu ngay những phiên bản G-Shock GA-2000. Và đó là những chi tiết nào? chúng ta sẽ cùng Bello tìm hiểu ngay với 10 lý do nên mua ngay G-Shock GA-2000 Carbon Core Guard:

1. Thiết kế truyền thống, kinh điển với kiểu dáng vuốt tròn không lỗi mốt:

2. Cỡ vừa và nhỏ, phù hợp cho cổ tay đa dạng 14,15cm đeo được và cả những ai luôn muốn chiếc đồng hồ nằm gọn gàng trên cổ tay:

3. Nắp lưng hoàn toàn mới, không đọng mồ hôi tay:

4. Thiết kế gối dây độc đáo, giúp nắp lưng phẳng hoàn toàn với dây đồng hồ:

5. Rất nhiều sự lựa chọn dây thay thế, dây màu đặc biệt khác nhau:

6. Đèn Led Kép Siêu sáng, sáng cả giờ kim và giờ số:

7. Nút bấm dễ nhìn, cảm giác bấm sâu và rất nhe, êm, thích lắm:

8. Không lo bị chảy pin với thiết kế pin không nằm trực tiếp trên main máy:

9. Các chế độ hiện hành được hiển thị độc đáo, rõ ràng trên đĩa xoay góc 9h:

10. Các tính năng cơ bản được chú thích đầy đủ và đơn giản trên mặt đồng hồ:

Vâng qua 10 lý do trên các bạn chắc chắn đã rất thuyết phục với dòng G-Shock GA-2000 rồi phải không ạ? Các bạn có ý kiến đóng góp gì thêm chúng ta hãy chia sẽ ngay tại phần comment bên dưới với Bello nhé.

Ngoài G-Shock GA-2000 với cấu trúc Carbon Core Guard chúng ta còn có các bộ sưu tập khác cũng đã được giới thiệu chính thức trên thị trường như G-Shock GA-2100, G-Shock Mudmaster GG-B100, G-Shock G-Steel GST-B200, G-Shock Gravitymaster GWR-B100. Bello đã gán link vào các tên của từng dòng, các bạn muốn tham khảo thêm chỉ cần click vào tên các dòng đó. Chi tiết Review tất cả các dòng Bello sẽ sớm gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất, hãy ủng hộ chúng tôi nha.

Lưu ý: Bello là đối tác chính thức của Casio G-Shock tại Việt Nam từ 2009 - Số 1 về đồng hồ G-Shock chính hãng từ 2009.

Bello chỉ bán hàng chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam với chế độ bảo hành 5 năm toàn quốc - 1 năm toàn cầu. Đầy đủ Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng và Hóa đơn đỏ VAT đi kèm. Bello tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool, Thẻ thay pin miễn phí trọn đờiThẻ BelloVIP cho mọi đơn hàng G-Shock tại Bello.

Ước mong được phục vụ tất cả các bạn G-Shock Fan trên cả nước!

Bình luận

Bello back to top