Bello là top 1 đồng hồ G-Shock tại Việt Nam và mua G-Shock tại Bello cực kì đảm bảo

Bello là top 1 đồng hồ G-Shock tại Việt Nam và mua G-Shock tại Bello cực kì đảm bảo


Xin chào các bạn G-Shock fan của Bello Lê Thái Tổ, Bello là đại lý, đối tác chính thức của đồng hồ Casio G-Shock tại Việt Nam với chứng nhận đại lý chính thức từ nhà phân phối Casio Anh Khuê. Bello cho phép các bạn thoải mái lựa chọn và tin tưởng đặt mua đồng hồ G-Shock với hàng loại ưu đãi và đảm bảo như: tem vàng chống giả, thẻ bảo hành quốc tế với dấu đỏ của Bello, miễn phí vận chuyển COD toàn quốc, giao hàng trước nhận tiền sau trên tất cả 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Tại Việt Nam, Bello cũng là đơn vị được các bạn yêu thích đồng hồ G-Shock mua hàng ủng hộ nhiều nhất, gần 10 năm là top 1 G-Shock tại Việt Nam.

Để thuyết phục các bạn yêu thích G-Shock chọn mua tại Bello, từ 2009, Bello đã giới thiệu tới các bạn một loạt các ưu đãi hấp dẫn đó là: Thẻ thay Pin miễn phí trọn đời, Vòng đeo tay G-Shock cực cool, Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc và đặc biệt nhất là thẻ VIP giảm 15% tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock cho hóa đơn trên 2 triệu.


thay-pin-g-shock

Bello thay pin miễn phí trọn đời cho tất cả đồng hồ G-Shock mua tại Bello với đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm số 1 Việt Nam về đồng hồ G-Shock.


g-shock-bello

Tặng vòng đeo tay G-Shock cực cool duy nhất tại Bello - HIỆN ĐÃ CẬP NHẬT THÊM TỔNG CỘNG 16 MÀU CHO CÁC BẠN THỎA SỨC LỰA CHỌN!


cod-g-shock-mien-phi-toan-quoc

100% G-Shock đều được Bello miễn phí vận chuyển, nhận hàng trả tiền COD miễn phí toàn quốc.


bello-g-shock

Cặp đôi G-Shock Black & Gold GA-110GB-1A và BA-110-1A được anh Thắng và chị Vân Anh ủng hộ.


bello-g-shock-2

Bạn Tuấn với G-Shock GA-100-1A1 tại Bello Lê Thái Tổ, đây cũng là model bán chạy nhất hiện nay.


bello-g-shock-3

Bạn Vũ cùng bạn của mình qua ủng hộ Bello.


bello-g-shock-4

Bạn Nghĩa với chiếc G-Shock GA-120-1A nổi bật.


Theo thống kê của nhà phân phối Casio tại Việt Nam - Bello là đại lý có lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam với lượng khách hàng quen thuộc chiếm tới 90%. Đây là lời khẳng định không thể tốt hơn cho uy tín và chất lượng dịch vụ tại Bello.

Từ đây chúng ta có thể thấy là mua G-Shock tại Bello đã là thói quen của rất rất nhiều các bạn trẻ và những người yêu thích G-Shock tại Việt Nam.

Bello xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn G-Shock Fan yêu quý của mình, ước mong luôn được phục vụ các bạn trong các lần mua hàng tiếp theo.

Mua Online qua website http://gshockvn.com hoặc bello.vn

Đặt mua Online qua Hotline: 024 6686 9898 - Mua hàng và trải nghiệm trực tiếp tại Bello Lê Thái Tổ.

Giảm 10% khi mua Online - Giảm 15% với thẻ Bello VIP.

Tặng Vòng đeo tay G-Shock - Thẻ Thay Pin G-Shock miễn phí trọn đời

Trọn bộ đầy đủ hộp, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành quốc tế 1 năm và Tem vàng chống giả của nhà phân phối

Bình luận

Bello back to top