HLV Park Hang Seo đeo GA-2000-1A9 trong MV Rửa tay đúng cách - Đẩy lùi Covid19

Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng với Next SportsVFF đã thực hiện 1 Video vô cùng ý nghĩa mang tính lan tỏa cho hoạt động chung tay đẩy lùi dịch Covid19. Thật hay ho cho G-Fan đó là chiếc đồng hồ G-Shock GA-2000-1A9 nổi bật trên tay của vị huấn luyện viên đáng kính của chung ta xuyên suốt Video.

G-Shock GA-2000-1A9G-Shock GA-2000 Carbon Core Guard - GA-2000-1A9

Bello không quá ngạc nhiên với sự xuất hiện của G-Shock GA-2000-1A9 trong video clip này vì không chỉ đến giờ, ông Park mới dùng nó. Mà GA-2000-1A9 đã trên tay ông tại rất nhiều cuộc họp báo cũng như trên sân tập, sân đấu trong những giải quốc tế của đội tuyển bóng đá quốc gia trong năm 2019 vừa qua.

Park Hang Seo G-Shock Bello

Và có lẽ, có lẽ thôi do sự thoải mái vô cùng từ cấu trúc chống va đập từ sợi Carbon - Carbon Core Guard siêu nhẹ mà chiếc G-Shock GA-2000-1A9 lại được ông Park sử dụng 1 cách thuờng xuyên đến vậy.

Park Hang Seo G-Shock Bello


Đây cũng không chỉ là chiếc G-Shock Duy nhất mà ông Park sở hữu, chúng ta đã từng nhìn thấy ông Park máu lửa chỉ đạo trên sân cùng G-Shock GA-700-2A.

Chứng kiến 1 loạt hình ảnh thoải mái cùng G-Shock của ông Park Hang Seo, Bello thật vui mừng mà rất mong G-Shock sẽ tiếp tục đồng hành cùng ông và đội tuyển quốc gia gặt hái thêm nhiều thành công khác trên các đấu trường châu lục và quốc tế!

Lưu ý: Bello là đối tác chính thức của Casio G-Shock tại Việt Nam từ 2009 - Số 1 về đồng hồ G-Shock chính hãng từ 2009.

Bello chỉ bán hàng chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam với chế độ bảo hành 5 năm toàn quốc - 1 năm toàn cầu. Đầy đủ Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng và Hóa đơn đỏ VAT đi kèm. Bello tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool, Thẻ thay pin miễn phí trọn đờiThẻ BelloVIP cho mọi đơn hàng G-Shock tại Bello.

Ước mong được phục vụ tất cả các bạn G-Shock Fan trên cả nước!

Bình luận

Bello back to top