Hỗ trợ Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Thật Giả

Để giúp các bạn G-Fan yêu quý của Bello Lê Thái Tổ yên tâm hơn với chiếc đồng hồ G-Shock mà bạn đang trên tay là thật hay giả. Bello quyết định lập riêng 1 bài blog để hỗ trợ các bạn phân biệt G-Shock Thật Giả Miễn Phí.

Phân Biệt G-Shock Thật Giả

Để giúp chúng tôi phân biệt được nhanh chóng và chính xác, các bạn chụp tối thiểu 2 ảnh trong điều kiện đủ sáng theo mẫu sau và inbox lại cho fanpage G-Shock VN theo địa chỉ:  m.me/gshockvn

Phân Biệt G-Shock Thật Giả

Phân Biệt G-Shock Thật Giả

Nếu tiện, các bạn có thể bổ sung thêm các góc cạnh của đồng hồ để giúp chúng tôi nhiều hơn:

Phân Biệt G-Shock Thật Giả

Các bạn chụp xong, lưu ý gửi về inbox của fanpage G-Shock VN nha:  m.me/gshockvn

Rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn G-Fan yêu quý của Bello trên cả nước. Và mong nhiều hơn nữa các bạn sẽ chọn Bello là điểm đến mua sắm những chiếc đồng hồ G-Shock Chính Hãng Phân Phối Chính Thức tại Việt Nam.

Chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về Thật Giả khi mua G-Shock tại Bello với Tem Vàng Chống Giả phía sau nắp lưng 100% G-Shock do Bello bán ra, Thẻ Bảo Hành Quốc Tế 1 Năm, Toàn Quốc 5 Năm, uy tín số 1 Việt Nam từ 2009.

Lưu ý: Bello là đối tác chính thức của Casio G-Shock tại Việt Nam từ 2009 - Số 1 về đồng hồ G-Shock chính hãng từ 2009.

Bello chỉ bán hàng chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam với chế độ bảo hành 5 năm toàn quốc - 1 năm toàn cầu. Đầy đủ Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng và Hóa đơn đỏ VAT đi kèm. Bello tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool, Thẻ thay pin miễn phí trọn đờiThẻ BelloVIP cho mọi đơn hàng G-Shock tại Bello.

Ước mong được phục vụ tất cả các bạn G-Shock Fan trên cả nước!

Bình luận

Bello back to top