Sự thật về đồng hồ Casio Vietnam: Có hay không công ty đồng hồ Casio tại Việt Nam?

Hiện nay trên thị trường nhiều khách hàng đang bị nhầm lẫn về cụm từ Casio Vietnam và khi truy cập vào các website có tên miền như casiovietnam, casio-vietnam lại nghĩ rằng mình đang mua tại Website của công ty Casio Việt Nam.

Điều này gây nhầm lẫn lâu dài cho khách hàng và Bello thường xuyên nhận được thắc mắc vì sao tôi khi tôi mang đến các địa chỉ theo các website trên đồng hồ lại không được bảo hành trực tiếp mà phải mang đến trung tâm bảo hành tại địa chỉ khác?

Để tránh rơi vào tình trạng trên chúng ta có thể hiểu ngắn gọn như sau:

1. Không có công ty đồng hồ Casio tại Việt Nam. Đồng hồ Casio là nhãn hàng của công ty Casio Computer Nhật Bản và họ không thành lập công ty con tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam qua công ty phân phối Anh Khuê Sài Gòn. Do đó mọi website casiovietnam hay casio-vietnam chỉ là giả mạo cố tình gây nhầm lẫn.

2. Mua đồng hồ Casio để đảm bảo nhận được sự chăm sóc tốt nhất chúng ta nên truy cập vào các website thương hiệu riêng của đại lý chính thức được công nhận bằng giấy chứng nhận Đại lý chính thức của đồng hồ Casio tại Việt Nam như Bello Lê Thái Tổ.

Với kinh nghiệm 10 năm từ 2009 và mối quan hệ chặt chẽ, bền vững cùng nhà phân phối, trung tâm bảo hành đồng hồ Casio của Bello chắc chắn sẽ là nơi xử lý nhanh gọn và tránh mọi sự nhầm tưởng không đáng có.

Hãy ủng hộ Bello kinh doanh minh bạch đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Bảo hành chính hãng 1 năm toàn quốc - Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng.

Vận chuyển COD toàn quốc - Thay Pin miễn phí trọn đời tại Bello - Số 1 về đồng hồ Casio chính hãng.

Mua hàng trực tiếp tại bờ hồ Hoàn Kiếm: 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mua Online đặt mua tại website hoặc liên hệ hotline 024 6686 9898 để được nhanh chóng phục vụ!

Bình luận

Bello back to top