Tân trang cho chiếc G-Shock của bạn với phụ kiện dây vỏ G-Shock chính hãng giá rẻ

Dây Vỏ đồng hồ G-Shock - Những phụ kiện đồng hồ không thể thiếu


Chiếc G-Shock khi mới mua về thật đẹp không tì vết, nhưng khi đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài thì sẽ không thể tránh khỏi việc chiếc G-Shock bị đứt dây hay dây bị bẩn, bị trầy xước vì một lí do nào đó và đồng hồ sẽ không còn được đẹp như ngày trước nữa.


Dây Vỏ Bello Lê Thái Tổ


Với giá cả do nhà phân phối đặt ra hiện nay, thì việc mua mới lại 1 chiếc G-Shock sẽ gây khá nhiều khó khăn cho các G-Fan, nhất là về vấn đề kinh tế.


Thấu hiểu nỗi niềm đó của các bạn, Bello đã nhập hàng trăm các mẫu dây vỏ G-Shock và Baby-G chính hãng để giúp các bạn tân trang lại chiếc G-Shock của mình mà không cần phải mua lại 1 chiếc đồng hồ mới.


Dây G-Shock GA-100-1A1

Tham khảo giá dây G-Shock GA-100-1A1 chính hãng tại đây


Dây G-Shock GA-1000-1A

Tham khảo giá dây G-Shock GA-1000-1A chính hãng tại đâyTham khảo giá dây vỏ GA-110-1B chính hãng tại đâyGiờ đây, với việc thay dây và vỏ, các bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc G-Shock mới tinh chỉ với vài trăm nghìn đồng. Hơn nữa, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của Bello, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được chăm sóc, thay thế các phụ kiện chỉ trong vòng vài phút, cực kì nhanh chóng và đảm bảo. Hơn nữa, khi các bạn tới Bello, tất cả dây G-Shock đều được giảm giá để các bạn có thể mua với mức giá cực kì ưu đãi ^_^


Các bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay Bello Lê Thái Tổ để làm mới lại chiếc G-Shock - Baby-G của mình nhỉ ^_^


Tham khảo thêm giá dây vỏ Casio G-Shock chính hãng tại đâyhttp://bello.vn/collections/phu-kien-g-shock


Mua đồng hồ Casio G-SHOCK chính hãng tới ngay Bello Lê Thái Tổ - Đại lý Casio - G-SHOCK chính hãng uy tín 5 năm liên tiếp TOP 1 tại Việt Nam.

Tặng kèm vòng đeo tay G-SHOCK cực cool - Thẻ thay pin G-SHOCK miễn phí trọn đời - CHỈ CÓ TẠI BELLO LÊ THÁI TỔ. Liên hệ: 024 6686 9898 - Website: http://bello.vn/ Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc. Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN.

Bình luận

Bello back to top