Tròng Kính Đổi Màu Số 1 Thế Giới - Essilor Transitions®

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions® chuyển đổi màu sắc theo cường độ UV, do đó mắt bạn luôn được nhìn cảnh vật với độ sáng tối được điều chỉnh phù hợp đảm bảo tầm nhìn rõ nét và chân thực nhất, đồng thời hạn chế chói mắt và bảo vệ mắt khỏi tia UV. Essilor Transitions® còn sở hữu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh giúp ngăn chặn ánh sáng xanh có hại từ mặt trời và các loại màn hình kỹ thuật số, bảo vệ mắt của bạn cả trong nhà và ngoài trời.

Tròng Kính Đổi Màu Số 1 Thế Giới - Essilor Transitions®

 

CỬA HÀNG ESSILOR TẠI HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH CHÍNH HÃNG - BELLO!

Click Xem Nhanh

Công Nghệ Kính Đổi Màu Tiên Tiến Nhất Từ Essilor Transitions®

Công Nghệ Kính Đổi Màu Tiên Tiến Nhất Từ Essilor Transitions®

 

Đổi Màu Tức Thì: Essilor Transitions® Signature® chuyển từ trong suốt trong nhà sang sẫm màu ngoài trời, duy trì thị lực rõ nét và tự nhiên dù bạn đặt chân tới bất kỳ nơi đâu trong ngày.

Ngăn Chặn 100% Tia UV: Essilor Transitions® Signature® hạn chế tối đa nắng chói gây lóa mắt, đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả 2 mặt trước và sau của tròng kính.

Lọc Ánh Sáng Xanh Thông Minh: Essilor Transitions® Signature® ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại từ mặt trời và các loại màn hình kỹ thuật số tới mắt (nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua (giữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ).

Đổi Màu Trong Xe: Essilor Transitions® XTRActive® – Dòng kính đổi màu khi lái xe phản ứng nhạy bén với ánh sáng kể cả khi bạn ngồi trong xe ô tô, nhanh chóng chuyển từ trong suốt sang sẫm màu để đảm bảo thị lực rõ nét và thoải mái nhất (đậm màu hơn và bảo vệ mắt tốt hơn Essilor Transitions® Signature®)

Khám Phá 7 Sắc Màu Thời Thượng Của Transitions® Signature® Gen 8™

Khám Phá 7 Sắc Màu Thời Thượng Của Transitions® Signature® Gen 8™

Transitions® Signature® Gen 8™ - Tròng Kính Đổi Màu Mới Nhất Trải Nghiệm Sự Khác Biệt So Với Thế Hệ Trước

Bình luận

Bello back to top