Giới thiệu

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ G-Shock và Baby-G bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ ưng ý tại Bello Lê Thái Tổ – Cửa hàng G-Shock Store số 1 tại Việt Nam với kinh nghiệm từ 2009 đã trở thành đối tác chính thức của Casio G-Shock và Baby-G tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ tìm được nhiều mẫu G-Shock ưng ý nhất tại Việt Nam với giá thấp hơn đáng kể với các chương trình giảm 10% khi mua Online hoặc giảm 15% với thẻ Bello VIP. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy nhiều mẫu G-Shock và Baby-G nhất Việt Nam mà bạn sẽ còn tìm được những mẫu G-Shock giới hạn, phiên bản mới với các khoảng giá rất rộng, từ cao cấp đến trung bình và thậm chí có các mẫu cơ bản giá chỉ từ 1 triệu 6 vnd.

Trong những năm vừa qua, Bello liên tục giới thiệu đến các bạn G-Shock Fan, G-Fan tại Việt Nam rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như Thay Pin G-Shock miễn phí trọn đời – Tặng Vòng đeo tay G-Shock cực cool – Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc. Ngoài ra, Bello còn xây dựng các kênh tương tác và giải đáp các thắc mắc thường gặp như lỗi kim giờ, kim số không trùng nhau, hướng dẫn sử dụng các chức năng báo thức, bấm giờ thể thao,… Có thể kể đến 1 số kênh nổi bật như gshockstore.vn – G-Shock Fan Blog đầu tiên tại Việt Nam; Youtube Channel: G-Shock VN – Giải đáp, giới thiệu thực tế qua các Video trên tay và đặc biệt là Facebook Fanpage: G-Shock VN – Fanpage đầu tiên và sở hữu lượng fan lớn nhất tại Việt Nam.

Bello Lê Thái Tổ – Đối tác chính thức của đồng hồ Casio G-Shock và Baby-G tại Việt Nam: với địa chỉ duy nhất tại Bello Lê Thái Tổ, số 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi thay pin miễn phí trọn đời cho tất cả đồng hồ Casio G-Shock và Baby-G bán ra tại Bello – Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc – Giảm 10% khi đặt mua Online – 15% với thẻ VIP Bello – Hàng có tem vàng chống giả – Phiếu bảo hành toàn quốc 1 năm cho thân máy.

Website: www.bello.vn | www.gshockvietnam.com | www.donghocasiovn.com
Hotline: 024 6686 9898 – 024 6658 6777

Bello back to top
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng