G-Shock Sắc Màu Hạnh Phúc Đến Từ Vương Quốc Bhutan - GA-2000BT-1A

G-Shock Sắc Màu Hạnh Phúc GA-2000BT-1A nổi bật với sợi dây vải đầy sắc màu lấy cảm hứng từ những họa tiết dệt vải đặc trưng của văn hóa Bhutan. Họa tiết trên dây là những họa tiết nổi bật trên những lá cờ cầu nguyện của người dân Bhutan với 5 màu sắc chính là Xanh Biển, Trắng, Đỏ, Xanh Lá và Vàng tượng trưng cho Nước, Gió, Lửa, Gỗ và Đất.

Kết quả hình ảnh cho bhutan prayer flag
Nguồn: Beit.world

Viền Vỏ Bezel, mặt số dial cũng sở hữu các chi tiết điểm vàng cam và đỏ đồng điệu với phần dây. Đi kèm với GA-2000BT-1A chúng ta còn có 1 bộ dây nhựa đen với họa tiết tương tự như dây vải, 2 bộ dây này có thể thay thế mọi lúc mọi nơi với kiểu chốt dây mới cực kì dễ dàng.

GA-2000BT-1A có mức giá niêm yết: 5.194.000đ và được phân phối chính thức duy nhất tại Bello Lê Thái Tổ.

 GA-2000BT-1A | G-Shock Sắc Màu Hạnh Phúc Vương Quốc Bhutan

Mua hàng Online hoặc mua tại cửa hàng Bello Lê Thái Tổ (số 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ Hoàn Kiếm, HN)

Đăng kí thẻ VIP, xem mở hộp trực tiếp toàn bộ sản phẩm tại: https://goo.gl/F7HBae

 GA-2000BT-1A | G-Shock Sắc Màu Hạnh Phúc Vương Quốc Bhutan

 GA-2000BT-1A | G-Shock Sắc Màu Hạnh Phúc Vương Quốc Bhutan

(Lưu ý: Bello là đối tác chính thức của Casio Nhật Bản tại Việt Nam, số 1 về G-Shock tại Việt Nam từ 2009, mọi sản phẩm Casio được bán tại Bello Lê Thái Tổ đều là hàng chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam, đầy đủ tem vàng chống giả, thẻ bảo hành quốc tế, hộp, sách và hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt, Bello tặng kèm vòng đeo tay G-Shock cực cool, thẻ thay Pin miễn phí trọn đời và vận chuyển COD toàn quốc)

Bình luận

Bello back to top